Làm quen với nước Đức

Làm quen với nước Đức

Nước Đức càng ngày càng mở cửa hơn với thế giới. Nhờ có các quy định pháp lý mới, các chuyên gia từ nước ngoài ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường lao động tại Đức, ví dụ như bằng thẻ xanh của Liên minh Châu Âu dành cho học giả. Sinh viên quốc tế cũng có nhiều cơ hội tốt cho tương lai tại Đức.

Điều kiện kinh tế của Đức hiện nay rất tốt. Các công ty của Đức nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và sự sáng tạo của họ. Tình trạng thất nghiệp tại Đức thấp, nhiều công ty đang tạo thêm việc làm mới. Trong một số ngành nghề, triển vọng cho những người di cư có tay nghề đặc biệt tốt. Vì vậy, Đức đang thực hiện tìm kiếm những kỹ sư và các chuyên gia về công nghệ thông tin.

Nhưng các chuyên gia quốc tế không chỉ mong đợi ở một nền kinh tế năng động. Ngay cả chất lượng cuộc sống ở Đức cũng rất cao: Cơ sở hạ tầng hiện đại và một xã hội Đức đa dạng về văn hóa. Nền dân chủ ổn định, nhân quyền và quyền công dân của tất cả mọi người dân được tôn trọng.

Ngay cả gia đình của bạn cũng sẽ vui mừng về nước Đức: vợ hoặc chồng bạn có thể làm việc tại đây và con cái bạn có thể tận dụng lợi thế của một hệ thống giáo dục tốt cũng như các hoạt động giải trí đa dạng. 

Chúng tôi hân hạnh mời bạn khám phá thêm về nước Đức. Hãy tìm đọc trên trang web www.make-it-in-germany.com những thông tin về cơ hội mà nước Đức đem lại cho bạn, được soạn bằng tiếng Đức và tiếng Anh.

Make it in Germany

"Make it in Germany" là cổng thông tin điện tử chào đón các chuyên gia quốc tế. Trang này được thực hiện bởi Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang. "Make it in Germany" cung cấp thông tin cho các chuyên gia quan tâm đến việc nhập cư về những cơ hội nghề nghiệp và chỉ ra cách tạo lập thành công con đường đến với nước

Đức cũng như cho thấy giá trị của cuộc sống và làm việc tại đây.