Xây dựng tương lai của quý vị ở Đức!
Khám phá khả năng của quý vị.

Người đàn ông và phụ nữ đang cầm một thiết bị

Quý vị là chuyên gia trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên và kỹ thuật? Quý vị đang cân nhắc về việc sẽ đến làm việc tại Đức? Hoặc quý vị muốn học đại học hay học nghề? Trên trang web này, quý vị có thể tìm thấy những thông tin cơ bản được tóm tắt bằng ngôn ngữ? của quý vị. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy truy cập trang web tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp của chúng tôi.

Phiên bản đầy đủ

On the table is laptop. Person selects a point on the virtual sheet.
© MarutStudio – stock.adobe.com

Quick-Check

Chức năng Quick-Check sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng làm việc và sinh sống ở Đức của mình.

Bắt đầu Quick-Check

There is a magnifying glass on the laptop keyboard. In the magnifying glass you can see the word "Jobs".
© iStock.com/deepblue4you

Cơ hội nghề nghiệp

Qúy vị đang tìm cho mình một công việc phù hợp trong lĩnh vực công nghệ thông tin: Trang tuyển dụng việc làm „Make it in Germany“ luôn cung cấp cho quý vị những thông tin tuyển dụng đặc biệt dành riêng cho người lao động chuyên môn quốc tế.
Đến với những công việc?

Đến công việc

© HWK EF

Bạn đang quan tâm đến chương trình học nghề trong các ngành Thủ công nghiệp tại bang Thuringia?

Bạn đang quan tâm đến chương trình học nghề trong các ngành Thủ công nghiệp tại bang Thuringia? Bạn đã có bằng cấp nghề được nhà nước công nhận và kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Cơ khí, Công nghệ ô tô, Hàn, Điện, Chế biến thực phẩm, v.v.? Bạn đang lên kế hoạch học tập, sinh sống và làm việc tại bang Thuringia? Dự án Craft là lựa chọn chính xác cho bạn.

Xem thêm

Woman working at the office in front of a computer
© iStock.com/PeopleImages

Đường dây nóng

Đường dây nóng của chúng tôi sẽ tư vấn từng cá nhân bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh về những chủ đề như tìm việc làm, công việc và nghề nghiệp, thủ tục công nhận bằng cấp nước ngoài, việc nhập cảnh và cư trú cũng như việc học tiếng Đức.

Gọi đường dây nóng

Aerial view of highway admidst trees